ĐÁNH HÀNG GIÀY DÉP NỮ TẠI "METROPOLIS SHOES" QUẢNG CHÂU

ĐÁNH HÀNG GIÀY DÉP NỮ TẠI "METROPOLIS SHOES" QUẢNG CHÂU

| |Tin tức

Tọa lạc tại một trong những khu sầm uất nhất của thành phố Quảng Châu, ngay trên đường Jie Fang (Giải Phóng). Cách khách sạn Jia Yuan của Việt Trung Company chỉ khoảng 2km, Metropolis Shoes là một trong những địa chỉ đánh hàng giày dép nữ lý tưởng cho dân buôn Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà dân buôn Việt Nam ưa thích đánh hàng giày dép nữ tại khu Metropolis Shoes. Với đặc trưng phân hóa người tiêu dùng ra hai khu riêng biệt, một bên là các loại hàng hóa chất lượng cao đắt tiền, bên kia bán những loại hàng hóa có giá mềm hơn. Đến với Metropolis Shoes, vô cùng nhiều mẫu mã và chủng loại hàng hóa khác nhau để lựa chọn.
.
Khu bán hàng đắt tiền của Metropolis Shoes bao gồm đến 4 tòa nhà (mỗi tòa từ 3 đến 4 tầng). Các gian hàng ở trong các tòa nhà cao tầng được trang trí đẹp mắt với những mẫu giày dép bày biện trên kệ bóng lộn. Từ giày thể thao cho đến giày cao gót. Từ những đôi dếp lê đến những đôi giày búp bê với nhiều màu sắc bắt mắt. Bốn tòa nhà với hàng ngàn gian hàng của Metropolis Shoes tương đương với hàng ngàn sự lựa chọn cho khách hàng.
.
Ở đây, mỗi đôi giày, đôi dép giao động từ 80 đến vài ngàn tệ. Hàng ở đây chủ yếu là hàng xuất khẩu của Trung Quốc hoặc là hàng “fake” các thương hiệu nổi tiếng. Tính ra tiền Việt Nam, giày dép ở đây đôi rẻ nhất vào khoảng xấp xỉ 300.000 trong khi những đôi đắt có giá lên đến hàng chục triệu. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là chất lượng sản phẩm bền hơn và mẫu mã sắc sảo hơn rất nhiều.
.
Cách nhau chỉ một con phố nhỏ, phía bên kia của những tòa nhà Metropolis Shoes là khu bán giày dép rẻ tiền. Không có không gian bày biện bóng lộn, những gian hàng của khu rẻ tiền nằm san sát nhau trong hai ngõ nhỏ với những đường nối thông nhau. Chất lượng của sản phẩm không thể sánh bằng nhưng độ đa dạng ở đây có thể khẳng định không hề thua kém bên khu đắt tiền.
.
Bước vào khu vực này, khách đi đánh hàng lần đầu tiên sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi hàng hóa được bày bán ở nơi đây có quá nhiều mẫu mã với giá cả rất hợp lý. Chỉ khoảng độ 7 - 8 tệ đã mua được một đôi dép tông hay dép bông dùng để đi trong nhà. Giày búp bê, giày thời trang, boot, giày lông... ở đây giao động từ khoảng vài chục đến 100 tệ. Mẫu mã mặt hàng này ở đây liên tục được cập nhật mẫu mới để đáp ứng nhu cầu cho du khách.
.
Metropolis Shoes chuyên về cung cấp cho dân buôn mặt hàng giày dép nữ. Đặc biệt hàng hóa ở khu rẻ tiền rất phù hợp với những shop teen, phù hợp với các gian hàng bán ở chợ Việt Nam. Đa số dân buôn Việt Nam đánh hàng giày dép nữ tại Quảng Châu hầu như không thể nào bỏ sót khu vực này.


----
Một số kinh nghiệm đánh hàng giày dép nữ tại Metropolis Shoes
.
+ Đi đánh hàng theo đường “zic-zắc” để đảm bảo không bị sót gian hàng
.
+ Hàng hóa thường không có sẵn, thông thường khách buôn thường lấy hóa đơn sau đó đến cuối cùng gom hàng một lượt. Vậy nên quý khách lưu ý để chủ động về thời gian đánh hàng
.
+ Hàng giày dép rất dễ gặp phải tình huống như: bị đổi hàng, sai side, sai màu sắc... quý khách hàng nên lưu ý kiểm soát thật kỹ để tránh rủi ro xảy ra
.
+ Một điểm đặc biệt cần lưu ý khi đánh hàng giày dép đó chính là cân nhắc về việc có nên lấy hộp hay không ?. Theo kinh nghiệm của Việt Trung Company, với những loại hàng đắt tiền, quý khách hàng nên lấy hộp để bán kèm theo sản phẩm. Với những loại hàng rẻ tiền, thay vì lấy hộp, nên lấy túi ni lông để gói hàng nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển. 
.
Khi qúy khách hàng lựa chọn lấy hộp, nhà cung cấp sẽ không gói hàng vào túi ni lông. Vậy nên quý khách cần cân nhắc thật kỹ, nhất là đối với giày dép rẻ tiền để tránh trường hợp hàng về đến kho đóng cả hộp về chi phí sẽ đội lên rất cao. Trong khi bỏ hộp đi thì không có túi ni lông đóng hàng sẽ dẫn đến rất dễ lẫn lộn và thất lạc.

Viết bình luận