I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại aem.vn, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại một trong các địa chỉ giao dịch của công ty Asia Anh Em trước khi được giao hàng.
- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi Asia giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của công ty Asia Anh Em.


2. Chuyển khoản: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Công ty Asia
Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của Asia để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên Asia sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng - SĐT - Cơ quan/DN - Đia chỉ nhận hàng - Phương thức giao hàng - Chứng từ...Khoảng thời gian Hải Minh tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 30 phút - 6h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP:

Tên Tài Khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA ANH EM

Số TK: 0451000324580 - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam –Vietcombank Chi Nhánh Thành Công

Mã số thuế: 0106107698

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN:

Tên tài khoản: phạm văn ky

Số tài khoản: 0451000210537

Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh thành công.