Đánh giá máy hút bụi không túi Philips PowerPro Compact

Đánh giá máy hút bụi không túi Philips PowerPro Compact

| |Tin tức

Với lực hút mạnh, khả năng hút hiệu quả trên nhiều bề mặt sàn và hốc đựng lớn, đây là sản phẩm phù hợp với các gia đình có diện tích rộng và sử dụng nhiều loại bề mặt sàn khác nhau.

Philips hiện cung cấp 3 loại máy hút bụi ở thị trường Việt Nam gồm các máy hút bụi có dây, máy hút bụi không dây (máy hút bụi cầm tay) và máy hút bụi tự động (robot hút bụi). Sản phẩm trong bài đánh giá của VnReview hôm nay là loại máy hút bụi có dây với tên mã là Philips PowerPro Compact FC9351/01. Đây là sản phẩm có hộc chứa bụi và lực hút rất mạnh, phù hợp với các gia đình có diện tích khá rộng và sử dụng nhiều loại mặt sàn khác nhau.

Máy hút bụi Philips PowerPro Compact FC9351/01 hiện có giá tham khảo chính hãng khoảng 3,49 triệu đồng. Mức giá bán cụ thể có thể chênh nhau chút ít giữa các hệ thống lẻ.

Mở hộp

Bên ngoài vỏ hộp, chúng ta đã có thể thấy ngay một số thông tin cơ bản gồm hình ảnh sản phẩm, công nghệ hút xoáy Power Cyclone 5 riêng của Philips và công suất của máy là 1900W.

Máy hút bụi PowerPro Compact FC9351 đi kèm các phụ kiện gồm đầu hút MultiClean, đầu hút kèm chổi, tay nối dài, ống ruột gà, đầu hút dẹt, sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành chính hãng.

Chiếc máy hút bụi có thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn và các màu sắc được phối trẻ trung. Ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể thấy cặp bánh xe của máy rất lớn, giúp di chuyển linh hoạt.

Trải nghiệm sử dụng

Người đánh giá đã có thời gian sử dụng máy hút bụi này trong 1 tuần. Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng sản phẩm là lực hút rất mạnh mẽ. Máy có khối động động cơ 1900W sản sinh công suất hút 370w ở áp suất 33 kPa. Theo công bố của nhà sản xuất, lưu lượng khí mà khối động cơ công suất 1900W tạo ra là 37 lít/giây.

Với công suất mạnh mẽ như vậy, máy hầu như không bỏ sót bất cứ bụi bẩn nào trên đường mà nó đi qua. Nếu bạn chưa hình dung được sức mạnh của chiếc máy này thì các bạn có thể xem thêm video thí nghiệm vui của nhà sản xuất Philip tại đây.

Mặc dù có công suất mạnh nhưng kích cỡ của sản phẩm lại khá gọn nhẹ: 4,5Kg với kích thước chiều dài chiều rộng chiều cao lần lượt là 41cm x 28cm x 24,7cm. Với kích thước nhỏ gọn cùng với thiết kế 3 bánh xe phía dưới, bạn có thể di chuyển máy đến các vị trí cần hút bụi dễ dàng. 

Dây điện của máy có chiều dài 6 mét kết hợp bộ ống hút dài nên phạm vi hoạt động với bán kính rộng tới 9 mét. Khi bạn di chuyển để hút bụi thì dây điện sẽ tự động kéo dài theo cho đến khi hết (6 mét) và để thu gọn dây chỉ cần bấm nút phía trên vị trí nhả dây.

Việc sử dụng máy cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp điện và nhấn vào nút nguồn để bắt đầu hút bụi. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các công cụ hút khác nhau.

Với sản phẩm này, nhà sản xuất cung cấp một đầu hút đa năng MultiClean dùng để hút bụi bẩn trên nhiều bề mặt sàn như bề mặt thảm và cũng dùng được với cả thảm lông, loại thảm thường rất khó vệ sinh với các đầu hút của các máy hút bụi khác.

Bình luận

 • avatar

  1
  .
  555
 • avatar

  1
  .
  555
 • avatar

  1
  .
  555
 • avatar

  1
  .
  555
 • avatar

  1
  .
  555

Viết bình luận